0984111038

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Mẫu mộ tròn đá đẹp

Mộ tròn có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: Từ gạch, vữa thông thường, ốp đá bên ngoài, hoặc sử dụng mộ tròn đá cho toàn bộ ngôi mộ.

Chất lượng đá được sử dụng trong các mẫu mộ tròn đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình được sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng đáp ứng được mong muốn sử dụng ngày càng lớn của khách hàng: Từ mộ đá xanh, mộ đá hoa cương, mộ đá trắng… đều có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy thuộc theo thiết kế của khu lăng mộ đá của gia đình mình!

Xem thêm các mẫu mộ đá khác >>>

Mộ đá không mái

Mộ đá một mái

Mộ đá hai mái

Mộ đá ba mái

Mẫu Mộ Đôi

Mẫu Mộ Tròn

Kích thước mộ đá tròn hợp phong thủy

Kích thước của một tròn đá thông thường sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176,…. Kích thước mộ tròn đá nói riêng và các mộ đá đẹp nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Đối với kích thước mộ tròn đá sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng và số đỏ trên thước lỗ ban. Điều này được áp dụng phổ biến trong xây dựng.

Lựa chọn mộ tròn có kích thước như thế nào cũng còn cần phụ thuộc vào các yếu tố của quy hoạch chung khu lăng mộ, nếu lăng mộ đá có diện tích lớn, thì có thể sử dụng các mộ tròn có kích thước lớn, đồng bộ để quy hoạch và tạo nên cảnh quanh đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ mình.

Một số hình ảnh mẫu mộ tròn bằng đá đẹp của chúng tôi

Mẫu mộ tròn trong khu lăng mộ dòng họ
Mẫu mộ tròn trong khu lăng mộ dòng họ

mau mo tron

Mộ đá tròn tại đại lý mộ đá
Mộ đá tròn tại đại lý mộ đá

Mẫu mộ tròn

Mẫu mộ tròn S14

Mẫu mộ tròn

Mẫu mộ tròn S12

Mẫu mộ tròn

Mẫu mộ tròn S11

Mẫu mộ tròn

Mộ tròn đá S10

Mẫu mộ tròn

mo da hinh tron dep S09

Mẫu mộ tròn

mau mo tron bang da S05

Mẫu mộ tròn

Mộ tròn đá S03

Mẫu mộ tròn

Mộ tròn đẹp S02

Giảm giá!
29,000,000